Đang tải...

7 Bí quyết giúp bạn “tạm biệt” mái tóc xơ rối vào mỗi sáng

21/09/2019

Mái tóc xơ rối sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vào mỗi buổi sáng. Và điều này sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian vào việc chải chuốt, gỡ rối. Đừng lo Lee Stafford sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chỉ với 7 bí quyết cực “hay ho” trong bài viết đưới đây.


Điều gì khiến tóc bị rối?


Trước khi đi tìm hiểu các bí quyết giúp tóc không còn xơ rối thì việc đầu tiên cần làm là biết được nguyên nhân tại sao mái tóc của bạn lại rơi vào tình trạng xơ rối mất kiểm soát như vây.

 

7 Bí quyết giúp bạn “tạm biệt” mái tóc xơ rồi vào mỗi sáng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc xơ rối


+ Chải tóc quá nhiều 


+ Tóc phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời 


+ Tóc yếu


+ Tóc bị hư tổn khi đi làm tóc ở ngoài tiệm


+ Nằm ngủ đè lên tóc


7 Bí quyết giúp bạn “tạm biệt” mái tóc xơ rối


#1. Dùng dầu xả


Điều cần làm đầu tiên là dùng dầu xả để mái tóc mềm mượt hơn. Như vậy tình trạng tóc xơ rối cũng giảm đi phần nào. Sau khi gội sạch bằng dầu gội tiếp đến hãy apply dầu xả lên tóc. Để khoảng 4-5 phút cho dưỡng chất bên trong dầu xả thẩm thấu vào tóc thì làm sạch với nước.


#2. Dùng mặt nạ cho tóc


Tóc xơ rối là biểu hiện của tóc thiếu dưỡng chất. Để cải thiện tình trạng này bạn cần làm những công thức mặt nạ giúp dưỡng ẩm cho tóc. Phương pháp này sẽ cải thiện và tăng cường dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe và mềm mượt.

 

7 Bí quyết giúp bạn “tạm biệt” mái tóc xơ rồi vào mỗi sáng 1

Mặt nạ sẽ giúp cung cấp dưỡng ẩm cho tóc


#3. Dùng lược răng rộng


Chắc hẳn chúng ta thường gỡ rối cho tóc bằng bàn chải tóc vì độ tiện dụng và nhanh chóng. Nhưng các chuyên gia đã khuyên rằng không nên sử dụng loại bàn chải này mà thay vào đó là bàn chải răng rộng. Tuy mất nhiều thời gian nhưng sẽ bảo vệ được mái tóc hư tổn của bạn.


#4. Hạn chế dùng dụng cụ nhiệt


Nhiệt độ cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc bạn bị khô và lâu dần dẫn tới tình trạng xơ rối. Để hạn chế điều này chắc hẳn sẽ rất khó khăn cho những bạn hay tạo kiểu tóc. Giải quyết vấn đề này không khó chỉ cần bạn hạ nhiệt độ xuống và chăm chỉ dùng dầu xả.

 

7 Bí quyết giúp bạn “tạm biệt” mái tóc xơ rồi vào mỗi sáng 2

Hạn chế dùng dụng cụ nhiệt để tóc không bị khô


#5. Chải tóc thường xuyên


Việc chải tóc thường xuyên sẽ giúp mái tóc xơ rối của bạn cải thiện được phần nào. Hãy chải tóc 2 lần/ngày và thêm một lần trước khi đi ngủ. Mái tóc của bạn sẽ mềm mượt hơn đó nhé.


#6. Gội đầu bằng nước lạnh


Các chuyên gia về tóc đã khuyên rằng việc gội đầu bằng nước lạnh sẽ giúp bảo vệ tóc tốt hơn nước nóng. Bởi nước nóng sẽ làm mất đi lớp ẩm tự nhiên của tóc.Do vậy, nếu muốn mái tóc luôn suôn mượt thì hãy gội đầu bằng nước lạnh nha.


#7. Chọn đúng sản phẩm tóc


Sản phẩm nào sẽ giúp giảm tóc xơ rối vào mỗi buổi sáng đây? Dầu xả tinh dầu dừa dưỡng chất Coco Loco là cái tên mà bạn không nên bảo qua. Đây là dòng sản phẩm được chị em rất yêu thích trên thị trường hiện nay. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng, cân bằng độ ẩm cho tóc, phục hồi và bảo vệ mái tóc hư tổn. Sử dụng thường xuyên Dầu xả tinh dầu dừa dưỡng chất Coco Loco  sẽ mang tới mái tóc mượt mà, bóng khỏe từ bên trong.

 

7 Bí quyết giúp bạn “tạm biệt” mái tóc xơ rồi vào mỗi sáng 3

Dầu xả tinh dầu dừa dưỡng chất Coco Loco - Sự lựa chọn cho mái tóc xơ rối


Trên đây là 7 bí quyết giúp bạn giải quyết tình trạng xơ rối mỗi sáng sau khi thức giấc. Nếu bạn còn bí kíp nào hay hơn hãy chia sẻ với Lee Stafford nhé! Chúc bạn có được mái tóc mềm mượt, chắc khỏe!