Đang tải...

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford

24/02/2022

Tháng 3 sắp tới, hãy sẵn sàng mở ra hộp quà hấp dẫn với Lee Stafford - thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Anh Quốc. Đó chính là bộ sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt Hair Growth, giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc, mang đến cho phái đẹp mái tóc bồng bềnh. Đây cũng chính là món quà giúp bạn ghi lại dấu ấn khó phai, xứng đáng cộng thêm 10 điểm tinh tế trong mắt “người ấy”. Hãy khám phá ngay cùng Lee Stafford!

 

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford gồm dầu gội, dầu xả và kem hấp kích thích tóc mọc chắc khỏe gấp ba lần và suôn mượt từ sâu bên trong. Đặc biệt, đây là set quà ý nghĩa dành cho những người có vấn đề về tóc gãy rụng, tóc mọc chậm giúp bảo vệ, nuôi dưỡng và tăng cường tóc bị hư hỏng đạt đến chiều dài tiềm năng tối đa. Và ngay trong thứ tự sử dụng bộ sản phẩm cũng sẽ khác hẳn với 3 bước Gội - Ủ - Xả, mang lại kết quả tốt nhất cho mái tóc.

 

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford 

 

Đầu tiên sẽ sử dụng dầu gội (gội 2 lần) với công dụng làm sạch và là bước đệm để các lớp dưỡng chất ở bước sau ngấm sâu và thẩm thấu trọn vẹn nhất. Dầu gội kích thích mọc tóc Lee Stafford Hair Growth là một sản phẩm mới mang tính đột phá với thành phần phức hợp PRO-GROWTH™ giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ trong nang tóc. Sản phẩm dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu và những người bị rụng tóc. Trong thành phần dầu gội chứa dưỡng chất protein kích thích mọc tóc, thúc đẩy tóc đạt độ dài tối đa.

 

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford 1

Dầu gội Lee Stafford Hair Growth dưỡng mọc tóc 200ML

 

Tiếp đến, sử dụng kem hấp và ủ trong 5 phút. Kem hấp trong bộ Hair Growth không chỉ có tác dụng làm suôn và bóng tóc mà còn là bước quan trọng nhất, các dưỡng chất, vitamins được gói gọn trong kem hấp. Việc dùng kem hấp đúng cách cũng giúp cho quá trình mọc tóc tiến triển tốt hơn. Kem hấp kích thích mọc tóc Lee Stafford Hair Growth với phức hợp PRO-GROWTH TM – công thức độc quyền điều trị chuyên sâu tác động đến nang tóc và giúp tóc mọc nhanh và dày hơn. Kem hấp có kết cấu mịn màng giúp giảm kích ứng và giữ ẩm da đầu, giảm tình trạng tóc gãy, rụng đồng thời kích thích tóc tăng trưởng gấp 3 lần bình thường và đạt đến chiều dài tiềm năng tối đa.

 

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford 2

Kem hấp Lee Stafford Hair Growth dưỡng mọc tóc 200ML

 

Sau khi da đầu đã hấp thụ hết các lớp dưỡng chất ấy thì dầu xả sẽ đóng vai trò làm lớp ''khóa' dưỡng chất lại không để các lớp dưỡng chất tẩu tán ra ngoài. Trong bộ sản phẩm Hair Growth, bước dầu xả là bước cuối cùng. Dầu xả kích thích mọc tóc Lee Stafford Hair Growth với chức năng chống rụng tóc dùng giúp hồi phục chân tóc và cung cấp dưỡng chất cho tóc giúp tóc bóng mượt khỏe mạnh hơn sau khi được kích kích mọc trở lại, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc tái phát sau khi điều trị, mang đến một mái tóc khỏe mạnh óng mượt.

 

Bộ quà tặng kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford 3

Dầu xả Lee Stafford Hair Growth dưỡng mọc tóc 200ML

 

Mái tóc dày, suôn mượt, óng ả luôn là ước mơ của mỗi phụ nữ. Nhân dịp 8/3 sắp đến, hãy cùng Lee Stafford gửi đến một nửa thế giới Bộ quà tặng tinh tế nhất với bao bì bắt mắt nhé! Chắc chắn các chị em sẽ rất vui mừng và phấn khích khi nhận được hộp quà tặng lịch sự, sang trọng để chăm sóc mái tóc mỗi ngày.