Đang tải...

Hair Growth - Giải pháp đặc trị bệnh hói đầu hiệu quả

23/04/2019

Nhắc đến hói đầu, hình ảnh thường xuất hiện trong tiềm thức chúng ta là sự già nua, tự ti và mặc cảm khi tiếp xúc với người đối diện. Khi đó, người nào cũng mơ ước có thể sớm tìm lại mái tóc chắc khỏe, dày mượt, nhưng liệu mấy ai biết được nguyên nhân cách phòng ngừa và cải thiện hói đầu một cách tối ưu nhất?

Hair Growth - Giải pháp đặc trị bệnh hói đầu hiệu quả 3

Hói đầu sẽ khiến mọi người cảm thấy tự ti 


Hói đầu là tình trạng tóc rụng nhiều và không cân đối khiến nhiều mảng da đầu bị trống, trơn lì, không thấy lỗ chân lông. Bệnh có thể xảy ra ở nam lẫn nữ, tuy nhiên nam giới chiếm tỷ lệ nhiều hơn. Trước đây, hói đầu thường gặp ở độ tuổi sau 40 nhưng hiện nay, bệnh đang có dấu hiệu trẻ hóa: nhiều trường hợp bị hói đầu sớm ở tuổi 30, thậm chí 20, 25 tuổi đã gặp tình trạng hói đầu.


Mỗi người có thể nhận biết nguy cơ hói đầu thông qua một số dấu hiệu như: tóc rụng nhiều và liên tục trong thời gian dài, không thấy tóc mọc lại hoặc mọc lại rất ít, nhiều mảng da đầu bị lộ ra.


Với nam giới, hói đầu thường hói từng mảng (kết quả từ quá trình rụng tóc từng mảng), đường ngôi trán bị mất đi, phần hói thường tập trung ở đỉnh đầu và hai bên thái dương, da đầu nhẵn bóng.

 

Hair Growth - Giải pháp đặc trị bệnh hói đầu hiệu quả

Nam giới thường bị hói theo mảng và da dầu nhẵn bóng


Với nữ giới, hói đầu thường chỉ xảy ra ở những người trải qua phương pháp hóa trị, xạ trị. Phụ nữ thường gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều ở đường rẽ ngôi, hai bên trán và đỉnh đầu. Tóc của họ thường mỏng, mảnh và rất thưa.

 

Hair Growth - Giải pháp đặc trị bệnh hói đầu hiệu quả 1

Nữ giới bị hói đầu chủ yếu là do làm tóc bằng hóa chất quá nhiều


Nhiều người khi phải “sống chung với lũ” thường chọn phương án cạo trọc đầu, đội tóc giả hoặc cấy tóc. Với phương án cấy tóc, tóc có thể mọc lại sau một thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này tốn rất nhiều chi phí (giá thường được tính theo số lượng sợi tóc được cấy) và tóc cũng chỉ duy trì được một thời gian ngắn. Nhưng với phát hiện nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu là do tế bào mầm tóc suy yếu, Lee Stafford đã tập trung, dồn tâm huyết để đưa ra giải pháp mới bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, phòng ngừa hói đầu từ sớm và hạn chế tình trạng hói đầu tăng nặng. Dựa trên công thức phức hợp Pro Growth có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, giúp tóc mọc nhanh, dày, chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc, thưa tóc, hói đầu, bộ sản phẩm kích thích mọc tóc Hair Growth gồm 3 bước đặc trị chuyên sâu: Gội -> Ủ -> Xả, các thành phần dưỡng chất được đưa vào sâu tận nang tóc, kích thích tế bào mầm tóc con. 


Được mệnh danh "Thần dược ươm mầm chân tóc" tại xứ sở sương mù (Anh Quốc), dòng sản phẩm đặc trị Hair Growth đang ngày được các tầng lớp khách hàng tin dùng và đem lại doanh thu kỷ lục cho nhãn hàng Lee Stafford. 

Hair Growth - Giải pháp đặc trị bệnh hói đầu hiệu quả 2

Hair Growth - Giải pháp hoàn hảo cho những người bị hói đầu


Quay trở lại với bệnh hói đầu, nhiều câu hỏi đặt ra như: bệnh hói đầu có bị di truyền không?


Câu trả lời là có. Nếu trong gia đình (bên nội hoặc bên ngoại) có người bị hói thì con cái - chủ yếu xảy ra ở nam giới - khi sinh ra có nguy cơ hói đầu cao. Đây là tình trạng di truyền kiểu trội.


Việc gia đình có tiền sử hói đầu hoặc khi thấy tóc rụng nhiều, để tránh nguy cơ hói đầu, bạn cần sử dụng #HairGrowth ngay từ sớm (khi tình trạng hói đầu kéo dài 5 năm trở lên, nang tóc có nguy cơ bị teo, khi đó các biện pháp khắc phục hói đầu sẽ không còn hiệu quả vì tóc không có chỗ mọc lên nữa). Do đó, khi gặp phải tình trạng rụng tóc, chúng ta nên bình tĩnh để tìm phương án cải thiện sớm, tránh căng thẳng quá mức khiến tình trạng tăng nặng khó khắc phục hiệu quả.