(0)

Giỏ hàng

Thứ 6, Ngày 21 tháng 12 năm 2018, 09:27

Câu chuyện thương hiệu Lee Stafford

Lee Stafford chính là câu chuyện về một trong những đại sứ hàng đầu của Vương quốc Anh trong ngành công nghiệp làm tóc. Khởi nghiệp bằng niềm đam mê cắt tóc,

Lee Stafford chính là câu chuyện về một trong những đại sứ hàng đầu của Vương quốc Anh trong ngành công nghiệp làm tóc. Khởi nghiệp bằng niềm đam mê cắt tóc, Lee đã sáng tạo nên các sản phẩm chăm sóc tóc mang tên mình với mong muốn tạo nên một thương hiệu đáng tin cậy để có thể cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng trung thành của mình. Từ sự tiếp xúc hàng ngày với rất nhiều kiểu tóc, chất tóc của đủ các tầng lớp khách hàng đã giúp Lee hiểu rõ nhu cầu có mái tóc đẹp hoàn hảo như ý muốn của khách hàng. Lee đã thành công biến việc chăm sóc tóc trở nên đơn giản hơn như chính slogan của hãng “Vui đùa với những lọn tóc” bằng cách sáng tạo ra thương hiệu chăm tóc chuyên nghiệp nhưng dễ dàng sử dụng ngay tại nhà với thiết kế tông hồng đặc trưng cho tất cả các sản phẩm.

Chính niềm cảm hứng đó giúp Lee không chỉ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cầm kéo mà còn dành được rất nhiều giải thưởng danh giá cho dòng sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Lee Stafford như:

 • Năm 2016, đạt giải thưởng dầu gội tốt nhất cho sản phẩm Dầu xả siêu mượt tinh dầu Argan Lee Stafford do Hair Magazine bình chọn.
 • Năm 2013, giải dầu gội tốt nhất cho sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc Hair Growth do Shout Magazine bình chọn.
 • Năm 2012, giải sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất cho sản phẩm Tinh dầu dưỡng tóc siêu mượt Argan.
 • Năm 2010, giải sản phẩm tạo kiểu tóc tốt nhất xịt dưỡng tóc khoáng chất muối biển sâu Beach Babe do Hair Magazine bình chọn….

Với chất lượng của một sản phẩm chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng ngay tại nhà phong phú đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc tóc: từ cơ bản hàng ngày đến ủ dưỡng nâng cao, từ tóc dầu cho đến tóc khô, tóc duỗi hay tóc uốn xoăn… cứ mỗi phút lại có một sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Lee Stafford được bán ra trên toàn thế giới. Hiện nay Lee Stafford là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp thường xuyên phá vỡ kỷ lục doanh thu tại xứ sở sương mù, tông hồng đặc trưng của hãng đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và không ngừng mở rộng phạm vi trên toàn cầu.

 

1. Bộ sản phẩm kích thích mọc tóc Hair GrowTH

DẦU GỘI ĐẶC TRỊ HÀNG ĐẦU ANH QUỐC

Bộ sản phẩm kích thích mọc tóc Hair GrowTH là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp của Lee Stafford – Anh Quốc.Được coi là “thần dược” đặc trị tóc chuyên sâu, bộ sản phẩm Hair GrowTH mang tới một liệu trình chăm sóc tóc khác biệt bởi tính đột phá và thành phần phức hợp PRO-GROWTH™ nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. Sản phẩm dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu và những người bị bệnh rụng tóc. Sử dụng trọn bộ sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu với những chân tóc con mới, lượng tóc rụng giảm rõ rệt, tóc suôn mượt hơn.

Bộ sản phẩm kích thích mọc tóc Hair GrowTH gồm:

 • Dầu gội kích thích mọc tóc Hair Growth
 • Dầu hấp kích thích mọc tóc Hair Growth
 • Dầu xả kích thích mọc tóc Hair Growth

2. Bộ sản phẩmdưỡng tóc siêu mượt tinh dầu Argan

CHO MÁI TÓC MỀM NHẤT, SUÔN NHẤT, KHỎE NHẤT!

Với bộ sản phẩm dưỡng tóc siêu mượt tinh dầu Argan bạn có thể dễ dàng tự tay chăm sóc cho mái tóc của mình trở nên đẹp và óng mượt hơn. Không quá khó để tạo nên cho mình một mái tóc thực sự quyến rũ, bộ sản phẩm dưỡng tóc siêu mượt tinh dầu Argan có thành phần phức hợp PRO-ARGAN™ cung cấp và bổ sung các chất dưỡng ẩm, khôi phục lại mái tóc hư tổn (tóc khô, gãy rụng, chẻ ngọn). Hơn nữa, bộ sản phẩm dưỡng tóc siêu mượt tinh dầu Argan là sự hòa quyện của hương thơm quyến rũ từ dầu argan, cho bạn một cảm giác thoải mái khi gội đầu.

Bộ sản phẩm dưỡng tóc siêu mượt tinh dầu Argan bao gồm:

 • Dầu gội siêu mượt tinh dầu Argan
 • Dầu xả siêu mượt tinh dầu Argan
 • Tinh dầu dưỡng tóc siêu mượt tinh dầu Argan.

3. Bộ sản phẩm tạo độ phồng cho mái tóc Bigger Fatter Fuller

 

Bộ sản phẩm Bigger Fatter là giải pháp thổi bùng sức sống cho mái tóc khô và xẹp. Được thiết kế riêng cho tóc mỏng xẹp để tóc bồng bềnh rõ rệt với độ phồng tự nhiên. Áp dụng công nghệ phức hợp PRO-VOLUME™ và hoạt chất Panthenol, bộ sản phẩm Bigger Fatter giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, tái tạo cấu trúc tóc hư tổn và làm dày tóc, giúp dưỡng ẩm từng sợi tóc khô xơ nhất. Hiệu quả tốt nhất khi sử dụng trọn bộ dầu gội và dầu xả sẽ cho bạn mái tóc mềm mượt, bồng bềnh hơn.

Bộ sản phẩmtạo độ phồng cho mái tóc Bigger Fatter Fuller bao gồm:

 • Dầu gội cho mái tóc phồng Bigger Fatter Fuller
 • Dầu xả cho mái tóc phồng Bigger Fatter Fuller

 

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hướng dẫn quyền lợi giảm giá riêng biệt từ LeeStafford