(0)

Giỏ hàng

Thứ 6, Ngày 07 tháng 09 năm 2018, 06:11

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU LEE STAFFORD

Thương hiệu Lee Stafford là thương hiệu chăm sóc tóc đẳng cấp tới từ Vương Quốc Anh.
Câu chuyện thương hiệu Lee Stafford
Thương hiệu Lee Stafford là thương hiệu chăm sóc tóc đẳng cấp tới từ Vương Quốc Anh.
Nhà sáng chế kiêm nhà tạo mẫu tóc hàng đầu nước Anh là Lee Stafford .
Lớn lên với đam mê dành cho công việc tạo kiểu tóc, Lee Stafford không ngừng nỗ lực để cải thiện trình độ của mình. Trả lời cho một cuộc phỏng vấn, nhà tạo mẫu tóc đã chia sẻ về câu chuyện của mình. Vị khách hàng đầu tiên của nhà tạo mẫu tóc hàng đầu này chính là mẹ của ông. Ông bồi hồi nhớ lại ký ức về lần đầu tiên cầm kéo cắt tóc cho mẹ mình ngay tại căn phòng khách của gia đình. Ông kể lại mình đã vui mừng thế nào khi những vị khách ấy hài lòng với tác phẩm đầu tay của ông. Từ trải nghiệm đầu tiên ấy nhà tạo mẫu đã quyết định gắn bó với sự nghiệp tạo mẫu tóc. Sau một thời gian ngắn ở Kings Road, Chelsea và một thời gian ở Mỹ, Lee trở về thị trấn Leigh-on-sea và bắt đầu phát triển và trau dồi kinh nghiệm.
Năm 1998 , sự nghiệp của ông bắt đầu thăng tiến khi ông đoạt giải Men’s British Hairdresser of the Year. Đêm nhận giải thưởng đó cũng là đêm định mệnh đối với Lee khi ông gặp gỡ Greame Riddick. Sau lần gặp gỡ định mệnh ấy Greame đã liên lạc với Lee và cùng nhau lên kế hoạch thành lập một thương hiệu chăm sóc tóc độc đáo, hợp xu thế.
Lee và Greame đã nỗ lực làm việc và hợp tác miệt mài trong suốt một khoảng thời gian và gây dựng thương hiệu Lee Stafford. Lấy cảm hứng từ thiết kế salon đã giành giải thưởng của Lee, thương hiệu Lee Stafford đã lấy màu hồng làm màu chủ đạo cho thương hiệu. Tháng Chín năm 2001, thương hiệu Lee Stafford đã cho ra mắt 12 dòng sản phẩm độc quyền tại 270 cửa hàng tại UK.
Các dòng sản phẩm chuyên sâu của hãng giúp nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc. Mỗi dòng sản phẩm ấy lại có những ưu điểm vượt trội riêng và nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.
Bộ sản phẩm kích thích mọc tóc Hair Growth Lee Stafford
Lee Stafford chính là câu chuyện về một trong những đại sứ hàng đầu của Vương quốc Anh trong ngành công nghiệp làm tóc. Từ sự tiếp xúc hàng ngày với rất nhiều kiểu tóc, chất tóc của đủ các tầng lớp khách hàng đã giúp Lee hiểu rõ nhu cầu có mái tóc đẹp hoàn hảo như ý muốn của khách hàng. Lee đã thành công biến việc chăm sóc tóc trở nên đơn giản hơn như chính slogan của hãng “Vui đùa với những lọn tóc” bằng cách sáng tạo ra thương hiệu chăm tóc chuyên nghiệp nhưng dễ dàng sử dụng ngay tại nhà với thiết kế tông hồng đặc trưng cho tất cả các sản phẩm.

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Hướng dẫn quyền lợi giảm giá riêng biệt từ LeeStafford